VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Home
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Vào chiều ngày 21.1.2022, Tổng Công ty PISICO Bình Định – CTCP đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và Lễ Tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về tham dự buổi lễ có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; ông Mai Ái Trực - nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT; ông Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; Hội Nữ Doanh nhân Việt Nam, các hiệp hội, hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố; và các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh....

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long chúc mừng Tổng Công ty PISICO Bình Định - CTCP đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Tổng công ty PISICO Bình Định tiền thân là Công ty hợp tác khai thác chế biến lâm sản xuất khẩu Nghĩa Bình (Ratanakiri) thành lập tháng 10/1985. Qua nhiều năm hoạt động và trưởng thành theo cơ chế quản lý mới của Nhà nước đến tháng 12/1996, đổi tên thành Tổng công ty sản xuất đầu tư dịch vụ xuất nhập khẩu Bình Định (gọi tắt PISICO).

Đến ngày 26/01/2014, Tổng công ty chuyển đổi doanh nghiệp 100% vốn nhà nước sang công ty cổ phần với tên gọi Tổng công ty PISICO Bình Định - Công ty cổ phần (viết tắt PISICO). Đến ngày 03/10/2017, UBND Tỉnh Bình Định chuyển nhượng toàn bộ cổ phần vốn Nhà nước cho Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy và Tổng công ty hoạt động SXKD theo mô hình kinh tế tư nhân.

37 năm qua, cán bộ công nhân viên công ty đã ra sức thi đua thực hiện các nhiệm vụ do Tỉnh giao và đã đạt được những kết quả nhất định, điều đó đa được minh chứng bằng phần thưởng cao quý của chủ tịch nước, các bộ ngành, UBND tỉnh, các tổ chức chính trị: Đảng CSVN, tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Đoàn TNCS HCM đã tặng thưởng cho nhiều cá nhân, tập thể của công ty xuyên suốt 37 năm kể từ ngày thành lập đến nay. Phần thưởng đó đã khảng định chặng đường phát triển, trưởng thành của công ty. Thành quả đó cũng là sự ghi nhận công sức của bao thế hệ cán bộ, công nhân viên công ty, nhất là lớp người đi trước,đã vượt qua bao khó khăn thử thách để tạo dựng nên một vóc dáng của công ty PISICO như hiện nay.

Với sự phấn đấu của tập thể cán bộ công ty, trong suốt 37 năm qua, đặc biệt là 10 năm trở lại đây, các cá nhân, đoàn viên và tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty đã được hội đồng thi đua khen thưởng các cấp ghi nhận thành tích và đã vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua cao quý của Đảng và Nhà nước.

Trải qua 37 năm liên tục phấn đấu không ngừng, tại buổi lễ long trọng này, công ty lại vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHÌ; Kết hợp với Lễ đón nhận này, PISICO đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 để tri ân những đóng góp của các cá nhân trong năm qua đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Tổng Công ty PISICO Bình Định - CTCP. Biểu dương thành tích và chúc mừng phần thưởng cao quý, Chủ tịch Nguyễn Phi Long khẳng định những năm qua trong thành công phát triển KT-XH của tỉnh có sự đóng góp không nhỏ của Tổng Công ty PISICO Bình Định - CTCP.  “Chúng tôi mong muốn Tổng Công ty PISICO Bình Định - CTCP tiếp tục đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và nước ngoài, đảm bảo thu nhập cho người lao động; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế với Nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương. UBND tỉnh cam kết đồng hành với Tổng công ty, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để DN tiếp tục phát triển”, ông Long nhấn mạnh. (Nguồn: Báo Bình Định Online)

https://www.youtube.com/watch?v=qzPRbTJLlV0

 

 

 Maket

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC PISICO

Chủ Tịch HĐQT       :  Ông LÂM ĐÌNH AN
Tổng Giám Đốc        :  Bà ĐỒNG THỊ ÁNH
Địa chỉ                      :  99 Tây Sơn, P.Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thọai                 :  0256.3947099         Fax: 0256.3947029.
Mã số Doanh nghiệp:  4100258987
Năm thành lập          :  1985

ĐỌC THÊM

TỔNG CÔNG TY PISICO BÌNH ĐỊNH - CÔNG TY CỔ PHẦN

Địa chỉ: 99 Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Tel: 0256.3947099 - Fax: 0256.3947029 | Email: pisico@pisico.com.vn